5 cách lựa chọn đầu sách dễ bán nhất

Sách dễ bán nhất phụ thuộc vào điều gì? Phụ thuộc vào tệp khách hàng của đại lý có đặc thù gì, mối quan tâm gì và sau đó mới nói đến là sách gì dễ bán nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn chọn đầu sách dễ bán theo đánh giá chung của thị trường nhé.

Sách bán chạy phụ thuộc vào tệp khách hàng của bạn

Trước khi nói đến 5 cách chọn sách dễ bán thì chúng tôi muốn khẳng định lại rằng: Sách bán chạy phụ thuộc nhiều vào tệp khách hàng mà bạn đang có. Giả sử tệp khách hàng của bạn đã được bạn tuyên truyền về cách học tiếng Anh cho trẻ nhiều hơn là được tuyên truyền về tương tác của cha mẹ với con cái thì khi đó, bạn nhập sách dạy tiếng Anh cho trẻ của Salala sẽ bán chạy hơn là sách tương tác.

Ngược lại, có đại lý khác tuyên truyền nhiều về việc tương tác giữa cha mẹ với con cái và niềm vui trong học tập của các bé thì có khả năng bán sách tương tác chạy hơn các đại lý khác.

5 cách chọn sách dễ bán theo Salala:

1. Truy cập vào phần Sách bán chạy nhất của web

Với những đầu sách mà theo thống kê của Salala là bán rất chạy trên thị trường, chúng tôi có để sẵn vào danh mục là Sách bán chạy nhất để quý đại lý tham khảo.

2. Truy cập vào phần Gợi ý cho bạn trên web

Ngoài ra, chúng tôi tổng hợp những cuốn sách có những thông tin mà có thể đại lý cần tại link Gợi ý cho bạn trên website này.

3. Truy cập vào thống kê sách bán chạy trên Tiki

Bạn chỉ cần truy cập vào Sách Salala bán chạy nhất trên Tiki sẽ biết các cuốn sách của Salala đang được bán chạy nhất trên Tiki. Qua đó, bạn cũng có thể nhập về bán tiếp nhé.

4. Dựa theo các ngày lễ mà chọn sách phù hợp

Như đại lý cũng biết, vào các dịp như 30/4, 1/6, Trung thu, Noel, Tết nguyên đán,… là các dịp mà các cuốn sách thiếu nhi bán rất chạy. Mỗi dịp lại có thể có những đặc trưng riêng, và vì thế các đầu sách bán chạy cũng có thể khác nhau.

5. Dựa vào mối quan tâm của tệp khách hàng của bạn

Đây là phần mà chúng tôi có nói ở trên. Đó là mối quan tâm của khách hàng là cơ hội cho bạn bán những sản phẩm phù hợp chứ không phải là các ỏ đâu đó bán chạy thì bạn cũng bán chạy.

Tổng kết

Lưa chọn được sách dễ bán một cách đúng đẵn sẽ giúp đại lý quay vòng vốn nhanh, đơn hàng về nhiều, từ đó có được những cơ hội khác trong kinh doanh. Bài viết này là những kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong ngành sách. Hy vọng đã giúp đại lý được điều gì đó trong kinh doanh hiệu quả.

Chúc quý đại lý sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.