7 cách để nhập sách giá thấp nhất từ Salala

Bạn muốn có giá nhập sách tốt nhất từ Salala? Đây là một mong muốn hoàn toàn chính đáng đối với một người làm kinh doanh sách như bạn. Chúng tôi hiểu điều này và luôn đưa ra những lựa chọn nhằm có lợi nhất cho bạn.

1. Đại lý cấp 1 sẽ có chiết khấu cao hơn.

Chúng tôi có 3 cấp độ đại lý với chính sách chiết khấu mặc định như sau:

Đại lý cấp 1: Chiết khấu 40%

Đại lý cấp 2: Chiết khấu 37%

Đại lý cấp 3: Chiết khấu 35%

Do vậy, để nhập sách giá thấp nhất, đại lý cần trở thành đại lý cấp 1 của Salala. Điều kiện để trở thành đại lý cấp 1 doanh số hàng tháng phải đạt từ: …………… triệu trở lên.

Nếu sau 3 tháng liên tiếp, đại lý không đạt được doanh số quy định thì sẽ trở thành đại lý cấp thấp hơn.

2. Mua nhiều trên 1 đầu sách sẽ được tặng thêm chiết khấu từ 1% đến 5%.

Như đại lý đã biết, trên từng đầu sách được đăng tại website này, chúng tôi có thông tin về giá bìa của sách và tặng thêm từ 1% đến 5% khi đại lý nhập với số lượng quy định tại bảng đó.

Mua càng nhiều trên 1 đầu sách, giá nhập càng rẻ
Mua càng nhiều trên 1 đầu sách, giá nhập càng rẻ

3. Nhập sách mới ra hoặc sắp ra sẽ được chiết khấu cao hơn

Sách mới ra hoặc sắp ra là những cuốn sách chưa có thống kê về số lượng bán, nhưng bằng con mắt kinh doanh tinh tường của đại lý mà đại lý biết được cuốn sách này sẽ bán chạy cho tệp khách hàng mà đại lý đang có thì đại lý nên nhập để được chiết khấu cao hơn.

Đây là quyền lợi mà không chỉ trong ngành sách mà các ngành khác cũng vậy. Khi cơ hội chưa rõ ràng thì ai có tầm nhìn và đón đầu xu thế sẽ luôn có được lợi ích cao nhất.

4. Mua đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 5 triệu trở lên sẽ được tặng mã giảm giá.

Ngoài các chính sách như mục 1 và 2 ở trên, khi đại lý mua đơn hàng từ 5 triệu trở lên sẽ được tặng một mã giảm giá áp dụng ngay cho đơn hàng đang đặt. Mã giảm giá có thể là 100,000đ, có thể là các sản phẩm tùy vào chính sách từng tháng.

5. Đạt TOP 10 đại lý cùng cấp theo Tháng, Quý, Năm sẽ được tặng quà bằng sách/tiền/mã giảm giá.

Ngoài nhưng chính sách trên, Salala còn tặng quà cho những đại lý tham gia chương trình thi đua doanh số của Salala. Cụ thể, hàng tháng, hàng quý, hàng năm, Salala sẽ thống kê TOP 10 đại lý có doanh số cao nhất để tặng quà.

TOP 10 đại lý cấp 1

TOP 10 đại lý cấp 2

TOP 10 đại lý cấp 3

Tại mỗi cấp đại lý, Salala sẽ chia ra 10 mức tặng dựa trên từng mức TOP như sau:

TOP 1 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 2 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 3 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 4 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 5 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 6 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 7 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 8 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 9 đại lý Cấp 1: Tặng

TOP 10 đại lý Cấp 1: Tặng

Các TOP 10 của đại lý cấp 2, cấp 3 cũng tương tự như vậy nhưng mức thưởng sẽ khác nhau.

6. Nhập số lượng từ 2.000 cuốn/đầu sách trở lên sẽ được hỗ trợ quảng cáo.

Để giúp đại lý nhanh chóng bán hết số lượng từ 2,000 cuốn/đầu sách trở lên, Salala sẽ đồng hành với đại lý trong việc quảng bá đầu sách đó và dẫn về kênh bán hàng của đại lý.

Ví dụ, chúng tôi chạy quảng cáo Facebook trên Fanapge/website/YouTube Channel,…. của Salala dẫn đến kênh bán hàng là Fanpage/website của đại lý.

7. Nếu đại lý gửi những ý tưởng về những cuốn sách mới mà thị trường cần cho chúng tôi thì sẽ được chiết khấu cao hơn khi đại lý nhập đầu sách đó.

Để giải quyết các vấn đề của khách hàng mua sách, Salala tin rằng đại lý cũng có những ý tưởng về những giải pháp nhằm giúp cho “Thắp sáng ước mơ – Ươm mầm trí tuệ” đến các con. Do vậy, chúng tôi muốn được tiếp nhận các ý tưởng đó và dành những ưu ái đặc biệt cho đại lý có công đối với việc sản xuất sách của chúng tôi.

Tổng kết

Như vậy, để nhập sách giá tốt nhất từ Salala là điều hoàn toàn nằm trong tay của đại lý. Chúng tôi tin rằng, với những chính sách và lựa chọn rất hấp dẫn ở trên, đại lý sẽ có những chiến lược nhập hàng và bán hàng mang lại kết quả lợi nhuận cao nhất.

Chúc quý đại lý kinh doanh hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.